Thêm một nhà mạng hỗ trợ eSIM trên Apple Watch để nghe, gọi đồng thời với iPhone

Ngày đăng 20/12/2022 21064 Lượt xem

Cùng một số điện thoại, người dùng có thể cài đặt đồng thời trên cả iPhone và Apple Watch để sử dụng song song.

Trước đây, đồng hồ thông minh cần thông bluetooth để kết nối với iPhone. Tuy nhiên, với dịch vụ eSIM trên Apple Watch, các thuê bao di động có thể nhận được các cuộc gọi, tin nhắn, nghe nhạc hay xem video trực tuyến,… thông qua đồng hồ mà không cần phải mang theo điện thoại iPhone.

eSIM là SIM điện tử, đã được tích hợp lên iPhone từ phiên bản Xr cho đến iPhone 14 series. eSIM trên iPhone đem lại nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt là giúp hai thiết bị cùng sử dụng một số điện thoại.

 

Thêm một nhà mạng hỗ trợ eSIM trên Apple Watch để nghe, gọi đồng thời với iPhone - 1

 

eSIM của VinaPhone đã hỗ trợ Apple Watch phiên bản tương thích.

Với nhà mạng VinaPhone, từ ngày 19/12/2022, các khách hàng của VinaPhone đã có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch thông qua eSIM.

Việc VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vượt trội nhờ vào sự kết nối thông suốt giữa điện thoại và iPhone. Khi sử dụng Apple Watch phiên bản hỗ trợ eSIM, nó sẽ trực tiếp kết nối với mạng di động và hoàn toàn độc lập, người dùng có thể gọi điện ở bất kỳ đâu có sóng mà không cần điện thoại. Người dùng cũng có thể bỏ smartphone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch khi chạy bộ, tập thể thao,… mà không cần phải lo lắng đến việc bị mất liên lạc.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ eSIM trên Apple Watch, từ nay đến ngày 30/6/2023, VinaPhone miễn phí kích hoạt (100.000 đồng) và phí thuê bao trong 6 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ (25.000 đồng/tháng) cho người dùng. Để đăng ký và kích hoạt dịch vụ cũng như cập nhật các thông tin chi tiết khác, khách hàng có thể gọi 18001091 hoặc truy cập website https://vnpt.com.vn/applewatch.

Để sử dụng dịch vụ eSIM của VinaPhone trên Apple Watch , khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Apple Watch series 4 hoặc hơn (bản GPS + Cellular) chạy hệ điều hành watchOS phiên bản 9.2 hoặc hơn.

- iPhone 8 hoặc đời cao hơn chạy iOS phiên bản 16.2 hoặc hơn.

- Thuê bao sử dụng mạng VinaPhone, có kết nối Internet thông qua mạng di động.

- iPhone và Apple Watch phải hỗ trợ băng tần của VinaPhone.

Trước đó, Viettel đã sớm tung ra dịch vụ Multi-SIM cho Apple. Riêng MobiFone hiện chưa hỗ trợ dịch vụ này.

 

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/them-mot-nha-mang-ho-tro-esim-tren-apple-watch-de-nghe-goi-dong-thoi-voi-iphone-158137.html