Giới thiệu

     Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Techber Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ nỗ lực phấn đấu và phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm và hệ thống có chất lượng cao để được hợp tác, phuc vụ quý khách tốt hơn nữa trong thời gian tới. Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về Công ty.

     Techber Việt Nam là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin toàn diện cho mọi khách hàng, với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị và trách nhiệm với cộng đồng.

1. Tầm nhìn

    Trở thành một trong những Công ty có quy mô phát triển toàn quốc với chất lượng và dịch vụ được khẳng định hàng đầu Việt Nam về tư vấn, cung cấp và chăm sóc các Giải pháp công nghệ thông tin trong quản lý, truyền thông và đời sống...

2. Sứ mệnh

   Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng Công nghệ số - Technology For A Better Life

3. Giá trị cốt lõi

    - Cam kết, Tận tâm, Chuyên nghiệp
    - Tiên phong, làm chủ công nghệ
    - Đoàn kết, sáng tạo
    - Sự ghi nhận

4. Cam kết

  Techber Việt Nam nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

   Mục tiêu tương lai Techber sẽ không ngừng vươn xa và sẽ mở rộng lĩnh vực của mình với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Techber Việt Nam.

sitepage